สุขภาพดี เริ่มต้นที่ลำไส้

ทำไมสุขภาพของระบบย่อยอาหารจึงสำคัญ

ระบบย่อยอาหาร คือพื้นฐานของสุขภาพโดยรวม ซึ่งมีผลต่อทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ระดับ พลังงานไปจนถึงความมั่นคงทางจิตใจ ระบบย่อยอาหารที่สมดุล จะช่วยให้ร่างกายดูดซึม สารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และส่งผลให้มีอารมณ์ที่ดี

challanges Img

การดูดซึมสารอาหาร ที่ดีขึ้น

challanges Img

ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง

challanges Img

ลดความเสี่ยง การเกิดโรคเรื้อรัง

challanges Img

อารมณ์ดีและ ความมั่นคงทางจิตใจ

เสริมสร้างระบบย่อยอาหารด้วยสารอาหารสำคัญ

ไฟเบอร์

ไฟเบอร์ที่ไม่ละลายในน้ำช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ขณะที่ไฟเบอร์ที่ละลายในน้ำช่วยทำให้อุจจาระนุ่มขึ้นและขับถ่ายได้ง่ายขึ้น

XOS

พรีไบโอติกที่ช่วยส่งเสริมแบคทีเรียดีในลำไส้ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นอันตราย บรรเทาท้องผูก และช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติ

บิฟิโดแบคทีเรียม

ช่วยในการปรับสมดุลลำไส้ 
ช่วยดูดซึมสารอาหารและ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

แบคทีเรียกรดแลคติก

ช่วยปรับสมดุลของจุลินทรีย์ ในลำไส้

ไฟเบอร์, XOS, บิฟิโดแบคทีเรียม และแบคทีเรียกรดแลคติก ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีของระบบย่อยอาหาร โดยรักษาแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ และปรับปรุงการทำงานของลำไส้ ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ ยังมีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม และช่วยรักษาสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ เพื่อสุขภาพที่ดีโดยรวม

ลูกพรุน

  • ใยอาหาร

กีวี

  • ใยอาหาร

หน่อไม้

  • ไซโล-โอลิโกแซ็กคาไรด์ (XOS)

โยเกิร์ต

  • บิฟิโดแบคทีเรียม

  • แล็กติกแอซิดแบคทีเรีย

ที่มา:

Iino T, Nishijima Y, Sawada S, Sasaki H, Harada H, Suwa Y, Kiso Y. 1997. Improvement of constipation by a small amount of xylooligosaccharides ingestion in adult women. J Jpn Assoc Dietary Fiber Res 1: 19-24

Lagaert S, Van Campenhout S, Pollet A, et al. Recombinant Expression and Characterization of a Reducing-End Xylose-Releasing Exo-Oligoxylanase from Bifidobacterium adolescentis . Applied and Environmental Microbiology. 2007;73(16):5374-5377.

Chen J, Chen X & Ho CL. Recent development of probipotic bifidobacteria for treating human diseases. Front Bioeng Biotechnol, 2021. 9:770248

Ayivi RD, Gyawali R, Krastanov A, Aljaloud SO, Worku M, Tahergorabi R, Silva RCd, Ibrahim SA. Lactic Acid Bacteria: Food Safety and Human Health Applications. Dairy. 2020; 1(3):202-232.

ที่มา:

Iino T, Nishijima Y, Sawada S, Sasaki H, Harada H, Suwa Y, Kiso Y. 1997. Improvement of constipation by a small amount of xylooligosaccharides ingestion in adult women. J Jpn Assoc Dietary Fiber Res 1: 19-24

Lagaert S, Van Campenhout S, Pollet A, et al. Recombinant Expression and Characterization of a Reducing-End Xylose-Releasing Exo-Oligoxylanase from Bifidobacterium adolescentis . Applied and Environmental Microbiology. 2007;73(16):5374-5377.

Chen J, Chen X & Ho CL. Recent development of probipotic bifidobacteria for treating human diseases. Front Bioeng Biotechnol, 2021. 9:770248

Ayivi RD, Gyawali R, Krastanov A, Aljaloud SO, Worku M, Tahergorabi R, Silva RCd, Ibrahim SA. Lactic Acid Bacteria: Food Safety and Human Health Applications. Dairy. 2020; 1(3):202-232.

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของคุณ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

สำรวจการยกระดับศักยภาพทางร่างกายเพิ่มเติมที่นี่

สินค้าของเรา
สมัครสมาชิก