Brand's

ข้าม

แชร์:

ข่าวแบรนด์

นวัตกรรมใหม่ฝาใหม่แบรนด์

Twist Capนวัตกรรมใหม่ฝาใหม่แบรนด์

หากจะกล่าวว่า “แบรนด์”คือคู่หูสุขภาพคงไม่ผิดนัก ด้วยการยอมรับและความนิยมอย่างกว้าขวาง ตลอดระยะที่ผ่านมา ที่แบรนด์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จนสามารถเข้าถึงผู้บริโภคในทุกช่วงวัยชีวิตได้อย่างครอบคลุม จวบจนในวันนี้ แบรนด์ หนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คุณวางใจด้วยดีเสมอมา ได้ฤกษ์ปรับโฉมเปลี่ยนฝาใหม่ ด้วยเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตจากประเทศเยอรมันนี ซึ่งยังคงรักษาคุณภาพและมาตรฐานที่ดีไว้เหมือนเดิม แต่ให้ความสะดวกมากขึ้น

สำหรับการปฎิวัติเปลี่ยนโฉมแบรนด์ใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราลองมาฟังจากปากบิ๊กบอสของแบรนด์ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวกันเลยดีกว่า... คุณลักษณะของฝาแบรนด์ใหม่

“ฝาใหม่เก็บความเป็นสุญญากาศได้ดีไม่แพ้ฝาเก่า แต่มีความสะดวกและทันสมัยกว่าเพียง หมุนทวนเข็ม คลิ้กเดียวอยู่” คุณก็สามารถเปิดขวด และดื่มแบรนด์ได้อย่างสะดวก ที่สำคัญฝารุ่นใหม่ยังเป็นนวัตกรรมการผนึกขวดด้วยวงแหวนนิรภัน คุณภาพที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีของการปิดบรรจุภัณฑ์ด้วยโลหะและพลาสติกที่สามารถรักษาคุณภาพและความสะอาดของสินค้า

ส่วนของโลหะจะมีปุ่มสุญญากาศ แสดงสถานะของฝาขวด เพราะหากฝาถูกเปิดออกปุ๊บ

ปุ่มสุญญากาศตรงกลางฝาจะนูนขึ้น ซึ่งพลาสติกทำไม่ได้ในขณะเดียวกับฝารอบนอกซึ่งทำจากพลาสติก จะเป็นเสมือนวงแหวนนิรภัยซึ่งแสดงสถานะของฝาขวด เมื่อฝาถูกเปิดออก วงแหวนนิรภัยจะหลุดออกจากฝาด้านบนและไม่สามารถต่อติดกันได้อีก ลูกค้าจึงสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ขวดนี้ได้มีการเปิดแล้วหรือยังนับเป็นการควบคุมความปลอดภัยถึง 3 ชั้น คือ สังเกตเห็นง่าย รู้สึกและได้ยินหากขวดถูกเปิดออกก่อน และยังถูกสุขลักษณะ เพราะผลิตภัณฑ์จะไม่สัมผัส วัสดุด้านในของฝาเลย

ไว้ได้เป็นอย่างดี โดยส่วนของโลหะจะมีปุ่มสุญญากาศ แสดงสถานะของฝาขวด เพราะหากฝาถูกเปิดออกปุ๊บ ปุ่มสุญญากาศตรงกลางฝาจะนูนขึ้น ซึ่งพลาสติกทำไม่ได้ ในขณะเดียวกันฝารอบนอกซึ่งทำจากพลาสติก จะเป็นเสมือนวงแหวนนิรภัย ซึ่งแสดงสถานะของฝาขวด เมื่อฝาถูกเปิดออก วงแหวนนิรภัยจะหลุดออกจากฝาด้านบนและไม่สามารถต่อติดกันได้อีก ลูกค้าจึงสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ขวดนี้ได้มีการเปิดแล้วหรือยัง นับเป็นการควบคุมความปลอดภัยถึง 3 ชั้น คือ สังเกตเห็นง่าย รู้สึกและได้ยิน หากขวดถูกเปิดออกก่อน และยังถูกสุขลักษณะ เพราะผลิตภัณฑ์จะไม่สัมผัสวัสดุด้านในของฝาเลย กว่าจะเป็นฝารุ่นใหม่

การเปลี่ยนฝาเป็นนโยบายที่เราต้องการเปลี่ยนทั่วทั้งโลกไม่ใช่เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น โดยก่อนหน้านี้มีหลายบริษัทที่มาเสนอฝารุ่นใหม่ ซึ่งกว่าจะได้ฝารุ่นนี้มาต้องใช้เวลาร่วม 10 ปี เพราะสินค้าเราเป็นอาหารเสริมจึงค่อนข้างระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลง และบริษัทที่เราวางใจให้ผลิตฝาใหม่ก็คือ บริษัท Amoor White Cap ซึ่งเป็นบริษัทอันดับสองของโลก ที่มีความใหญ่โตและมีความชำนาญอย่างมาก มีฐานการผลิตกว่า 240 แห่ง ใน 42 ประเทศ ฝาใหม่..ฝาเพื่อผู้บริโภค

“ก่อนจะมีการเปลี่ยนมาใช้ฝารุ่นใหม่ เราได้มีการทำวิจัยในหลายพันคน ใน 3 ประเทศ ผลปรากฏว่า ลูกค้ามีความพอใจกับฝารุ่นนี้มาก แม้ต้นทุนการผลิตจะสูงขึ้น แต่ถ้าลูกค้าพอใจและมีความสุขกับการใช้ฝาใหม่ที่ให้ความสะดวกมาขึ้นเราก็มั่นใจว่านี่เป็นสิ่งที่ ให้ประโยชน์และสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผู้บริโภคได้มากกว่า “ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีมากว่าร้อยปีผนวกกับนวัตกรรมล่าสุดของบริษัทผลิตภัณฑ์ฝาชั้นนำของโลก เราได้ผลิตภัณฑ์แบรนด์รูปโฉมใหม่ จึงน่าจะเป็นคำตอบสุดท้ายที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัยได้เป็นอย่างดี